Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội » Công tác xây dựng Hội

Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2015

Sáng ngày 03/07/2015, tại Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh, Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho 60 học viên là cán bộ Hội Nông dân các cấp thuộc tỉnh Ninh Thuận. Hiệu trưởng Trường cán bộ Hội Nông dân Việt Nam, Thạc sỹ Vũ Ngọc Bình dự và khai mạc lớp bồi dương nghiệp vụ công tác Hội.

         

Đ/c Đỗ Hồng Kỳ , Phó CT Hội nông dân tỉnh phát biểu tại lớp học

           Khóa học được diễn ra trong thời gian một tháng với 3 phần học gồm trên 20 chuyên đề bài giảng về lý luận nghiệp vụ kỹ năng công tác tuyên truyền, vận động nông dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, được các giảng việc của Trường Trung ương Hội, các báo cáo viên địa phương giảng dạy cho các học viên trong suốt khóa học. Với mục tiêu của khóa học là nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân sau kỳ Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 của Đảng. Đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân địa phương có thêm những kiến thức trong việc tham gia phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

            Phát biểu khai giảng khóa học, Thạc sỹ Vũ Ngọc Bình, cùng đồng chí Đỗ Hồng Kỳ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận, mong muốn và hy vọng sau khi kết thúc khóa học đội ngũ cán bộ Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận sẽ tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để từ đó làm tốt hơn công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền để nắm bắt tình hình tư tưởng nông dân, thị trường nông sản, thành chuổi giá trị kinh tế thị trường với các thế mạnh sản xuất nông sản có thương hiệu, nhãn hiệu tập thể của địa phương như Nho, Táo, Tỏi, được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam hai lần bình chọn là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu toàn quốc. Từ đó để giúp cho người nông dân phát triển kinh tế, tham gia bảo vệ Tổ quốc, vươn lên làm giàu chính đáng một cách bền vững. Để từng bước nâng cao đời sống cho người nông dân và phấn đấu hoàn thành vượt các chỉ tiêu thi đua được Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đề ra cho cả nhiệm kỳ.

Xuân Nông, Hội ND tỉnh
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content