CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Mô hình làm giàu từ trang trại tổng hợp

Anh Nguyễn Văn Minh, xã Nhơn Sơn, Ninh Sơn là một hội viên nông dân tiêu biểu, với bản chất cần cù lao động và sáng tạo dám nghĩ, dám làm. Khi thấy khu vực vùng đất nông trang thuộc Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn rộng rãi, anh đầu tư thêm đất với diện tích trên 5 ha để xây dựng trang trại tổng hợp chăn nuôi, trồng trọt và đào hồ thả cá… cũng như làm “cơ sở cung cấp cừu sạch Ninh Thuận”.

                 Anh Nguyễn Văn Minh, xã Nhơn Sơn, Ninh Sơn là một hội viên nông dân tiêu biểu, với bản chất cần cù lao động và sáng tạo dám nghĩ, dám làm. Khi thấy khu vực vùng đất nông trang thuộc Thôn Nha Hố, xã Nhơn Sơn rộng rãi, anh đầu tư thêm đất  với diện tích trên 5 ha để xây dựng trang trại tổng hợp chăn nuôi, trồng trọt và đào hồ thả cá… cũng như làm “cơ sở cung cấp cừu sạch Ninh Thuận”.

Nông dân Nguyễn Văn Minh đang trồng thử nghiệm bưởi da xanh.

Năm 2016, từ nguồn vốn vay Quỹ hỗ trợ nông dân huyện với số tiền 50 triệu đồng làm cơ sở cung cấp cừu sạch Ninh Thuận cho thị trường. Với phương châm lấy ngắn nuôi dài anh đã đầu tư thêm chăn nuôi dê, cừu, heo rừng, đào hồ thả cá, trồng cây ăn quả. Đến nay trang trại của anh Nguyễn Văn Minh đã hình thành và bước đầu cho thu nhập ước tính khoảng 70 – 100 triệu đồng/năm. Anh Minh chia sẻ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân đã giúp tôi có động lực để đầu tư, mở rộng trang trại và thực hiện đầy đủ trách nhiệm trả phí, tiền gốc theo cam kết ban đầu với Hội Nông dân huyện.

Anh mong muốn tiếp tục được Hỗ trợ vay thêm từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân để anh đầu tư vào trang trại tổng hợp một cách bài bản và quy mô hơn nữa, cố gắng vươn lên làm giàu từ chính mảnh đất quê hương mình.

Nguyễn Thị Tuyết
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Viettel tặng điện thoại
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content