CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa thăm các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận

Vừa qua, đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp của nông dân Ninh Thuận triển khai trên địa bàn xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải và xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

          Vừa qua, đoàn công tác của Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp của nông dân Ninh Thuận triển khai trên địa bàn xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Cùng đi với đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa có lãnh đạo Hội Nông dân 08 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các ban Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận, Hội Nông dân xã Xuân Hải.

Tại các nơi đến thăm đoàn công tác của hai tỉnh đã đến thăm mô hình trồng 5.000 m2 Măng Tây xanh sử dụng công nghệ tưới tiêu tiết kiệm, ươm cây giống Măng Tây xanh cung cấp cho thị trường của nông dân trẻ Nguyễn Ngọc Hân, thôn An Xuân, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải cho thu nhập đạt trên 150 triệu đồng/năm sau trừ chi phí. Đây là mô hình sản xuất cây trồng sử dụng công nghệ cao được Hội Nông dân tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người nông dân ứng dụng trong thời gian qua rất có hiệu quả. Tiếp đến đoàn công tác đi thăm mô hình trồng 40.000 m2 cây Thì Là của nông dân Lê Thanh Quý, thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải. Mô hình trồng Thì Là của anh Quý sau 03 năm đầu từ cải tạo, được người nông dân mới đưa vào khai thác và trở thành điểm đến “hot” chụp hình lý tưởng của du khách trong và ngoài địa phương.

Đây là mô hình du lịch miệt vườn sinh thái mới của người nông dân Ninh Thuận muốn giới thiệu đến du khách nhất là các bạn trẻ. Cánh đồng Thì Là cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 15 km về phía Tây Bắc.

Một số hình ảnh tham quan mô hình

 

Xuân Nông
 Về đầu trang Bản in Trang chủ

Các tin liên quan:

Viettel tặng điện thoại
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content