CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân tỉnh triển khai nhiệm vụ hoạt động Quỹ hỗ trợ nông dân.

Sáng ngày 17/4/2018, Hội Nông dân tỉnh tổ chức cuộc họp với các huyện, thành phố, thành viên ban điều hành, ban kiểm soát Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh về đánh giá kết quả hoạt động công tác trong quý I năm 2018.

             Sáng ngày 17/4/2018, Hội Nông dân tỉnh tổ chức cuộc họp với các huyện, thành phố, thành viên ban điều hành, ban kiểm soát Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh về đánh giá kết quả hoạt động công tác trong quý I năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Quỹ hỗ trợ nông dân quý II năm 2018. Cuộc họp nhằm kịp thời cung cấp thông tin về tình hình hoạt động Quỹ hỗ trợ nông dân tại các địa phương sau khi kết thúc đại hội cấp xã, đang tiến hành đại hội cấp huyện và phục vụ cho đoàn kiểm tra của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trong thời gian tới, chủ trì cuộc họp đồng chí Kiều Như Bổn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

Đ/c Kiều Như Bổn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chủ trì cuộc họp.           

              Trong quý I năm 2018 các hoạt động sử dụng vốn vay Quỹ hỗ trợ nông dân được diễn ra rất thuận lợi từ tỉnh, huyện, xã được người nông dân sử dụng đồng vốn rất tin tưởng và tích cực hợp tác hưởng ứng cao. Kết quả đó thể hiện được hoạt động Quỹ hỗ trợ nông dân giải ngân đã thực hiện được 05 dự án phát triển kinh tế nông nghiệp, giúp cho 56 nông dân vay vốn với tổng dư nợ đạt 1,630 tỷ đồng để thực hiện các mô hình, dự án chăn nuôi bò sinh sản, chăm sóc vườn nho tại các địa phương.

Thời gian tới để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 58/2017/NQ-HĐND ngày 11/12/2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2018 trong đó ngân sách nhà nước bổ sung cho hoạt động Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh với số tiền 3,985 tỷ đồng và các nguồn bổ sung vốn của các địa phương để hỗ trợ, tạo điều kiện cho Hội Nông dân tỉnh triển khai hoạt động đến Hội Nông dân các huyện, thành phố, cơ sở Hội nhằm giúp cho bà con nông dân có thêm nguồn vốn để phát triển kinh tế nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, góp phần củng cố tổ chức Hội Nông dân các cấp vững mạnh.

xuân Nông
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Viettel tặng điện thoại
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content