CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Lễ ra mắt “Hiếu Lễ Hội quán” và Chi hội nghề nghiệp tại xã Phước Hậu

Ngày 18/5/2018, UBND xã Phước Hậu tổ chức Lễ ra mắt “Hiếu Lễ Hội quán” và Chi hội nghề nghiệp “Chăn nuôi heo đen Phước Hậu theo chuỗi giá trị”.

             Ngày 18/5/2018, UBND xã Phước Hậu tổ chức Lễ ra mắt “Hiếu Lễ Hội quán” và Chi hội nghề nghiệp “Chăn nuôi heo đen Phước Hậu theo chuỗi giá trị”. Đây là mô hình mới đầu tiên của tỉnh, cũng là loại mô hình gắn với liên kết sản xuất cánh đồng lớn đồng thời thực hiện dự án chăn nuôi heo đen hữu cơ gắn với du lịch miệt vườn. 

Thành viên chi Hội nghề nghiệp

Từ thành công bước đầu của thí điểm thực hiện mô hình cánh đồng lớn đầu tiên trong vụ hè thu năm 2017, đã tạo niềm tin cho bà con nông dân tin tưởng vào đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước. Những thói quen và tập quán sản xuất của bà con nông dân đã từng bước thay đổi thể hiện ở việc tuân thủ kỹ thuật, tự nguyện đăng ký tham gia, tự lo liệu về tư liệu sản xuất, đặc biệt đã quan tâm chăm sóc đầu tư trên mảnh ruộng của mình nên hiệu quả cao hơn so với ruộng đại trà.

Cũng nhờ thành quả trên cùng với sự hỗ trợ của Hội Nông dân tỉnh, sự chỉ đạo của UBND huyện Ninh Phước và Đảng uỷ, chính quyền xã Phước Hậu. HTX Phước Hậu được vinh dự tiếp tục được chọn thực hiện điểm Mô hình Hội quán nhằm hỗ trợ nông dân có điều kiện để chia sẻ với nhau “chuyện làng, chuyện xóm, chuyện làm giàu”, giúp nhau trong sản xuất nông nghiệp, trong kinh doanh và các lĩnh vực kinh tế xã hội khác…

Ban chủ nhiệm Hiếu Lễ Hội quán gồm 4 thành viên cùng với 30 hội viên do ông Quảng Đại Hoàng làm chủ nhiệm; và Hội Nông dân xã Phước Hậu ra quyết định thành lập Chi hội nghề nghiệp “Chăn nuôi heo đen Phước Hậu theo chuỗi giá trị”với 30 hội viên tham gia.

Ngay trong buổi lễ Ban chủ nhiệm Hiếu lễ Hội quán đã đưa ra những lời hứa cố gắng hết sức mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới; tuân thủ thực hiện đúng tôn chỉ, mục tiêu hội quán trong khuôn khổ cho phép của UBND xã Phước Hậu và Pháp luật hiện hành; Cùng liên kết với nông dân và các doanh nghiệp tích cực thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất cánh đồng lớn năm 2018 trên địa bàn xã Phước Hậu.

Phan Phượng
 Về đầu trang Bản in Trang chủ

Các tin liên quan:

Viettel tặng điện thoại
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content