CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Huyện Thuận Bắc tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cán bộ Hội

Tháng 04/2019 vừa qua, Hội Nông dân huyện Thuận Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2019 cho 52 cán bộ Hội cơ sở, chi Hội trưởng, chi Hội phó của 6 xã trên địa bàn huyện.

           Thực hiện chương trình công tác Hội của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Thuận Bắc năm 2019; nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cho cán bộ Hội cơ sở và chi Hội, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của người cán bộ Hội trong tình hình mới. Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, từ ngày 09-12/04/2019 Hội Nông dân huyện Thuận Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2019 cho 52 cán bộ Hội cơ sở, chi Hội trưởng, chi Hội phó của 6 xã trên địa bàn huyện.

            Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được nghe các báo cáo viên giới thiệu 05 chuyên đề: 1: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; 2: Hệ thống chính trị ở Việt Nam; 3: Hội Nông dân Việt Nam tổ chức chính trị-xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; 4: Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở. 5: Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội.Trong các chuyên đề báo cáo, các báo cáo viên đã lồng ghép quán triệt, triển khai, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2018-2023. Tổ chức thảo luận, viết thu hoạch.

Qua 04 ngày học tập và nghiên cứu, lớp bồi dưỡng đã hoàn thành mục tiêu, chương trình đề ra. Đa số học viên xác định được động cơ học tập đúng đắn, tham gia học tập với tinh thần trách nhiệm cao, có thái độ học tập nhiệt tình, nghiêm túc; thực hiện tốt các nội dung quy định của ban tổ chức lớp học. Các học viên hiểu được những kiến thức cơ bản về tổ chức và hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; nắm bắt những nội dung mới, cần thiết cho cán bộ làm công tác Hội, nhằm đáp ứng yêu cầu hoạt động trong tình hình hiện nay; nhất là một số nội dung mới, liên quan đến vấn đề Hội Nông dân và các hình thức kinh tế tập thể trong nông nghiêp, nông thôn và vai trò của Hội Nông dân trong xây dựng nông thôn mới ở cơ sở.

Đây cũng là tiền đề quan trọng để từng đồng chí vận dụng những kiến thức đã nắm bắt được làm tốt hơn công tác của Hội; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, đóng góp vào việc xây dựng tổ chức Hội ngày một vững mạnh. Từ đó tích cực tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Hữu Nên- PCT HND Thuận Bắc
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content