CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về tài nguyên môi trường cho 200 cán bộ, hội viên nông dân

Trong các ngày từ 14-15/6/2019, tại Khách sạn Nữ Hoàng, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Hội Nông dân tỉnh phối hợp Trung tâm Môi trường Nông thôn, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 02 tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng truyền thông phổ biến giáo dục pháp luật về tài nguyên môi trường

         Trong các ngày từ 14-15/6/2019, tại Khách sạn Nữ Hoàng, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Hội Nông dân tỉnh phối hợp Trung tâm Môi trường Nông thôn, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 02 tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng truyền thông phổ biến giáo dục pháp luật về tài nguyên môi trường cho 200 cán bộ, hội viên nông dân ở 4 huyện, thành phố  Ninh hải, Ninh Phước, Thuận Bắc và thành phố Phan Rang-Tháp Chàm. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Hội Nông dân tỉnh, các huyện, thành phố và cơ sở Hội cùng tham dự.

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

Trong thời gian hai ngày các học viên là những cán bộ Hội Nông dân các cấp, hội viên nông dân nòng cốt của tỉnh được học tập các nội dung như: Kỹ năng truyền thông cho cán bộ Hội về xây dựng kế hoạch quản lý bảo vệ môi trường nông thôn và một số văn bản của Đảng, Nhà nước, của Hội về công tác bảo vệ tài nguyên môi trường. Thông qua các lớp tập huấn truyền thông là dịp để cán bộ, hội viên nông dân các cấp của tỉnh gặp gỡ, trao đổi, giao lưu kinh nghiệm nhằm nâng cao vai trò, vị trí, trách nhiệm của Hội Nông dân trong tham gia bảo vệ tài nguyên môi trường và xây dựng nông thôn mới và là trang bị, nâng cao nhận thức, kiến thức cho cán bộ, hội viên nông dân các cấp về vai trò, tầm quan trọng trong công tác bảo vệ tài nguyên môi trường đối với sức khỏe của mọi người và cộng đồng xã hội.

Những tác động của biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến công tác bảo vệ tài nguyên môi trường đối với sản xuất nông nghiệp của người nông dân, nhất là khu vực nông thôn, niềm núi. Để từ đó người nông dân của chúng ta tìm hiểu, đưa ra những giải pháp, sáng kiến góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động  nông dân về truyền thông phổ biến giáo dục pháp luật về tài nguyên môi trường, nhất là thu gom, xứ lý rác thải, nước thải sinh hoạt, chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp đúng nơi quy định. Từ đó nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, làm hạn chế những hoạt động tiêu cực ô nhiễm môi trường gây ra, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tuyên truyền của Hội Nông dân trong giai đoạn mới, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Xuân Nông
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content