Chương trình hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm Sữa từ nông sản Việt

Thực hiện Công văn số 2441-CV/HNDTW, ngày 06/01/2017 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm sữa.

           Thực hiện Công văn số 2441-CV/HNDTW, ngày 06/01/2017 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm sữa, để hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", chiều ngày 30/3/2018, Công ty cổ phần Rồng Vàng - Global milk Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức chương trình hỗ trợ nông dân sử dụng sản phẩm sữa từ nông sản Việt. Chương trình do Trung tâm hỗ trợ nông dân, nông thôn Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần Rồng Vàng - Global milk Việt Nam thực hiện.

Đ/c Kiều Như Bổn- Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại hội nghị           

           Về tham dự chương trình có đại diện Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Đại diện Công ty Cổ phần Rồng Vàng – Global milk Việt Nam; Lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh uỷ; Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh;  Đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh; Thường trực, các ban chuyên môn Hội Nông dân tỉnh; Hội Nông dân các huyện, thành phố; 16 cơ sở Hội và 114 Chi hội trưởng nông dân trên địa bàn TP. Phan rang –TC;

Chương trình có các chính sách cụ thể, hỗ trợ cho hội viên, nông dân sử dụng các sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật do Công ty Rồng Vàng sản xuất và phân phối được triển khai trên khắp cả nước trong đó có tỉnh ta; Chương trình được triển khai trong vòng 3 năm, từ nay cho đến hết năm 2020. Sau hội nghị triển khai này, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai cho các cấp Hội Nông dân tại 6 huyện còn lại đề nghị Hội Nông dân các huyện phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Trung ương Hội và công ty Cổ phần Rồng Vàng –Global milk Việt Nam triển khai chương trình theo đúng kế hoạch đề ra và đạt kết quả tốt.

Toàn cảnh hội nghị 

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực hướng đến chăm sóc sức khỏe cho người nông dân nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam thông qua việc giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm sữa có nguồn gốc từ thực vật cho cán bộ, hội viên, nông dân, đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người sản xuất, người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.