Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội » Chương trình phối hợp

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN; HỘI NÔNG DÂN TỈNH TỔ CHỨC KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN TỊCH VỚI NGÂN HÀNG CSXH; NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP& PTNT TỈNH VÀ CÁC DỰ ÁN VÂY VỐN QUỸ HTND.

Nhằm kiểm tra các chương trình liên tịch giữa Hội Nông dân với ngân hàng NN&PTNT; Ngân hàng CSXH tỉnh và hiệu quả của của Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đầu tư cho bà con Nông dân xã Phước Bình phát triển sản xuất và dự án Trồng bắp lai tại xã Phước Bình huyện Bác Ái.

           Nhằm kiểm tra các chương trình liên tịch giữa Hội Nông dân với ngân hàng NN&PTNT; Ngân hàng CSXH tỉnh và  hiệu quả của của Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đầu tư cho bà con Nông dân xã Phước Bình phát triển sản xuất và dự án Trồng bắp lai tại xã Phước Bình huyện Bác Ái.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọt và các đồng chí lãnh đạo huyện trực tiếp kiểm ta tại vùng trồng bắp lai

          Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Văn Ngọt, TUV-Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí trong Ban điều hành và ban giám sát Quỹ HTND; lãnh đạo huyện ủy, UBND; Hội Nông dân huyện Bác Ái. Tại UBND xã Phước Bình đoàn đã nghe đồng chí KaTơr Thị Gái chủ tịch Hội Nông dân xã Phước Bình báo cáo hoạt động của dự án trồng bắp lai và vay vốn Ngân hàng CSXH huyện với số dư trên 05 tỷ đồng giúp bà con nông dân phát triển sản xuất ổn định cuộc sống.

các đồng chí lãnh đạo thăm rẫy bắp của bà con đang thu hoạch

           Tại thực địa các rẫy bắp lai các đồng chí đánh giá cao việc tổ chức thực hiện dự án trồng bắp lai và con dân tộc Raclay, từ khâu tổ chức, đến khâu triển khai thực hiện dự án một cách có hiệu quả. Đây là dự án thứ 2 do Quỹ HTND triển khai tại huyện Bác Ái. Ngoài ra đoàn còn kiểm tra các hộ vay vốn của Ngân hành CSXH, tại các hộ được kiểm tra đoàn động viên bà con cố gắng sử dụng vốn vay đầu tư vào sản xuất và chỉ đạo cho Hội Nông dân xã phải hướng dẫn cho bà con việc trồng cây gì và nuôi con gì để tránh thất thoát nguồn vốn.

Hồng Kỳ
 Về đầu trang Bản in Trang chủ

Các tin liên quan:

Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content