Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Nông dân cần biết » Học tập và làm theo lời Bác

Gương sáng hội viên nông dân xã Phương hải, huyện Ninh Hải trong chương trình xây dựng nông thôn mới

Anh Phạm Nhỏ là hội viên nông dân thuộc Chi hội nông dân thôn Phương Cựu 1, xã Phương Hải. Vốn giàu lòng nhân ái, giàu kinh nghiệm trong sản xuất và với lòng nhiệt huyết anh đã quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn hội viên nông dân trong thôn, xã nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và đời sống.

            

Trong những năm qua, anh Phạm Nhỏ tham gia nhiều hoạt động của địa phương như việc chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, mới đây là chương trình xây dựng nông thôn mới; anh đã tự nguyện và cùng 23 hội viên nông dân khác hiến 543m2 đất trồng lúa để UBND xã thi công làm đường nội đồng tạo điều kiện thuận lợi trong việc lưu thông vận chuyển nông sản của bà con nông dân. Anh đã vận động cán bộ hội viên nông dân và nhân dân đóng góp kinh phí cùng Nhà nước xây dựng đường giao thông liên thôn làm cho cảnh quan trong thôn, xã ngày càng sạch và mỹ quan hơn trước, anh đã tham gia vận động và đóng góp các nguồn quỹ do địa phương phát động như quỹ Khuyến học- khuyến tài, quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Vì người nghèo, quỹ Vì Trường sa thân yêu…
            Với tinh thần và lòng nhiệt huyết cao, anh đã tham gia tuyên truyền và vận động các gia đình hội viên nên an tâm cho con em chúng ta làm tròn nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc thiêng liêng. Từ những việc làm của anh, đa số cán bộ hội viên nông dân trong xã xem anh như là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh để mọi người học tập, noi theo./.
Nguyễn Văn Phong, HND xã Phương hải
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content