Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội » Phong trào Nông dân

Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm (2010-2014)

Sáng ngày 18/11/2014, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2014 nhằm tổng kết, đánh giá và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, những nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trong phong trào thi đua và đề ra phương hướng nhiệm vụ thi đua trong thời gian tới.

        

Toàn cảnh hội nghị 

Sáng ngày 18/11/2014, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2014nhằm tổng kết, đánh giá và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến, những nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trong phong trào thi đua và đề ra phương hướng nhiệm vụ thi đua trong thời gian tới. Đồng thời nâng cao chất lượng hiệu quả phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững, phấn đấu đưa phong trào có bước phát triển mới góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới.
Về tham dự Hội nghị đại diện các ban đảng (Văn phòng, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo, Ban Nội chính, Ủy ban Kiểm tra, Ban Tổ chức, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí là lãnh đạo đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo huyện thành ủy, UBND các huyện, thành phố; Báo Ninh Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình, các cơ quan thông tấn báo chí về dự và đưa tin; các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ các Ban, các đơn vị trực thuộc Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thành phố và 80 đại biểu là những nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, những nông dân điển hình tiên tiến về tham dự hội nghị.
Tại Hội nghị sau khi nghe đồng chí Đỗ Hồng Kỳ, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Giám đốc Trung tâm dạy nghề và HTND báo cáo tóm tắt phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và biểu dương điển hình tiên tiến 5 năm (2010-2014). Phong trào này ngày càng phát triển đã có sức lan tỏa trong cán bộ hội viên nông dân. Những kết quả đạt được đã trở thành động lực thúc đẩy, khích lệ cán bộ, hội viên nông dân đổi mới cách nghĩ, cách làm, mạnh dạn đầu tư xây dựng mô hình mới, ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ mới, sản xuất theo hướng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương để làm giàu cho gia đình và xã hội.
Hội nghị đã khen thưởng cho 43 tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2010 – 2014. Hội nghị đã bầu 05 đại biểu dự Đại hội thi đua tỉnh lần thứ VI - 2015.
       Đ/c Nguyễn Văn Ngọt , TUV, Chủ tịch Hội ND tỉnh trao bằng khen UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân
Đ/c Đỗ Hồng Kỳ, Phó CT Hội ND tỉnh trao bằng khen của Hội ND tỉnh cho ND SX giỏi
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó CT Hội ND tỉnh trao bằng khen Hội ND tỉnh cho ND Sx giỏi
Kết luận Hội nghị Thường trực Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo của đội ngũ cán bộ Hội các cấp và hội nghị nhất trí với các nhiệm vụ: Đẩy mạnh các hoạt động chuyển giao khoa học kỹ thuật, dạy nghề và các hoạt động hỗ trợ nông dân giúp nông dân có thêm việc làm, nâng cao năng suất lao động. Phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, các hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi có vốn, có kiến thức khoa học kỹ thuật sẵn sàng giúp đỡ hội viên nghèo làm ăn để cùng vươn lên làm giàu góp phần cùng với Đảng Nhà nước thực hiện thắng lợi mục tiêu xóa đói giảm nghèo.
Ban Tuyên huấn, HND tỉnh
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content