Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Văn hoá xã hội

Hội Nông dân tỉnh phối hợp tổ chức truyền thông về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá cho gần 1.000 hội viên nông dân

Trong các ngày từ 20 - 23/11/2019, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Xã hội - Dân số, Gia đình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Quỹ phòng chống tác hại của thuốc lá - Bộ Y tế, Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận, Hội Nông dân các địa phương tổ chức được 07 hội nghị tập huấn truyền thông về thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề "Thuốc lá và các bệnh về phổi" cho gần 1.000 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh tham dự.

           Trong các ngày từ 20 - 23/11/2019, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Xã hội - Dân số, Gia đình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Quỹ phòng chống tác hại của thuốc lá - Bộ Y tế, Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận, Hội Nông dân các địa phương tổ chức được 07 hội nghị tập huấn truyền thông về thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề "Thuốc lá và các bệnh về phổi" cho gần 1.000 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tỉnh tham dự. Dự các Hội nghị tập huấn truyền thông có đồng chí Kiều Như Bổn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tính, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Ban Xã hội - Dân số, Gia đình, Trung ương Hội, Sở Y tế, cán bộ công chức Hội Nông dân tỉnh, các huyện, thành phố, cơ sở Hội và hội viên nông dân.

Quang cảnh hội nghị tập huấn truyền thông về Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá

            Nhằm phổ biến những nội dung cơ bản nhất về tác hại của thuốc lá, hướng đến xây dựng môi trường không thuốc lá tại các cơ quan Hội Nông dân các cấp. Từ đó hưởng ứng tích cực, có hiệu quả về ngày thế giới không thuốc lá, tuần lễ quốc gia không thuốc lá đã được triển khai trong năm 2019. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, phổ biến sâu rộng đến từng cán bộ, hội viên nông dân thực hiện các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá. Tập trung về cấm hút thuốc nơi làm việc. Phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ lãnh đạo Hội Nông dân các cấp trong việc phổ biến, chấp hành Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá đến với cán bộ, hội viên nông dân biết. Cũng như các hành vi nghiêm cấm trong công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của con người. Nhất là nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, tập trung cao về bệnh phổi do tác hại của thuốc lá gây ra.

            Phát biểu chỉ đạo tại các hội nghị tập huấn truyền thông lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh nhấn mạnh đến những tác hại của thuốc lá là ảnh hưởng trực tiếp đến công việc làm ăn, sản xuất, kinh doanh, sự phát triển kinh tế - xã hội, thu nhập của người dân. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động và hội viên nông dân nâng cao nhận thức không hút thuốc lá khi có trẻ em, phụ nữ mang thai, người bệnh, người cao tuổi và cả những nơi làm việc. Hãy từ bỏ thuốc lá ngay tư hôm nay, vì một môi trường không có khói thuốc, vì sự phát triển phồn thịnh của quê hương, đất nước.

Thời gian tới Hội Nông dân các cấp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, phổ biến đến nông dân thực hiện Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; đồng thời tăng cường vận động cán bộ, hội viên nông dân tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở từng địa phương.

 

Xuân Nông
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content