Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Văn hoá xã hội

Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công An tỉnh tổ chức tập huấn tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2020

Trong các ngày 21-23/7/2020 Hội Nông dân tỉnh phối hợp Công An tỉnh Ninh Thuận tổ chức 05 lớp tập huấn tại 05 xã nông thôn mới của 2 huyện Ninh Phước và Ninh Hải.

          Trong các ngày 21-23/7/2020 Hội Nông dân tỉnh phối hợp Công An tỉnh Ninh Thuận tổ chức 05 lớp tập huấn tại 05 xã nông thôn mới của  2 huyện Ninh Phước và Ninh Hải cho 750 lượt cán bộ, hội viên nông dân về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2020. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cho cán bộ, hội viên nông dân về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2020. Để không ngừng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến về luật giao thông đường bộ nhằm nâng cao hiểu biết, ý thức của người tham gia giao thông ở địa bàn nông thôn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn, các học viên là những cán bộ, hội viên nông dân đã được theo dõi những tin tức về tình hình trật tự an toàn giao thông của tỉnh, của địa phương đã gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Đồng thời, được cập nhật những nội dung cơ bản về Luật an toàn giao thông đường bộ, cùng tham gia với báo cáo viên Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh xử lý giải đáp các tình huấn an toàn giao thông đường bộ tại lớp học và được hỗ trợ nhận biết một số hành vi nguy hiểm, thói quen tùy tiện cần phòng tránh khi tham gia giao thông đường bộ, có thể hiểu được một số quy tắc an toàn góp phần tạo nên văn hóa giao thông.

Kết thúc đợt tập huấn tuyên truyền lớp học, Ban Tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên tuyền mong muốn mỗi học viên là một tuyên truyền viên trong cộng động, tích cực tuyên truyền, phổ biến đến gia đình, xã hội cùng lan tỏa những thông tin hữu ích cho người tham gia giao thông, cùng tham gia giải quyết các vấn đề giao thông khi xảy ra.

Phan Thị Phượng
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content