Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/3/2021, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021)

 

             Sáng ngày 08/3/2021, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Hội Nông dân tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021) 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng sự kiện tuần lễ “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam” do Công đoàn viên chức tỉnh phát động. Tham dự buổi họp mặt có Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn và cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức trong cơ quan.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, Phụ nữ Việt Nam đã phát huy truyền thống cần cù lao động, thông minh, sáng tạo, dũng cảm, đảm đang, nhân hậu và một lòng theo Đảng, vì mục tiêu độc lập thống nhất đất nước. Nhiều tấm gương nữ cách mạng anh hùng luôn nêu cao tinh thần yêu nước, tích cực hoạt động trên mọi lĩnh vực đấu tranh chính trị, quân sự… Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, phụ nữ ngày nay đã thể hiện rõ vai trò của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Thông qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động, tích cực học tập, sáng tạo và trang bị kiến thức, kỹ năng hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, từng bước nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, xứng đáng với 8 chữ vàng “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Tham dự  họp mặt, đồng chí Nguyễn Dâng Tuyển – Thủ trưởng cơ quan đã nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác, cũng như biết sắp xếp thời gian để làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Cũng trong hoạt động tuần lễ hưởng ứng “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam”, BCH công đoàn đã phối hợp cùng chính quyền cơ quan tổ chức chuyến dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái cộng đồng núi chúa, thuộc thôn Láng Me, xã Bắc Sơn, Thuận Bắc (vào ngày 5/3/2021). Qua đó cũng tạo không khí vui tươi, phấn khởi, trong toàn thể CBCCVCLĐ trong cơ quan và toàn thể nữ công cơ quan.

    100% nữ cán bộ, công chức với trang phục áo dài để hưởng ứng hoạt động tuần lễ “Áo dài- Di sản văn hóa Việt Nam” nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt nam trong mỗi phụ nữ. Thông qua buổi họp mặt, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, cũng là cơ hội để các chị em được mặc bộ áo dài truyền thống của dân tộc làm tôn thêm nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

            Một số hình ảnh hoạt động 8.3

 

Như Ý
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content