Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 

Chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức lễ kết nạp đảng viên năm 2016

Thực hiện Nghị quyết chi bộ năm 2016, sau quá trình theo dõi và bồi dưỡng giúp đỡ của các đảng viên trong chi bộ và tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Được sự quyết định phê duyệt Nghị quyết của Chi bộ, chiều ngày 07.10.2016 Chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú của Chị bộ. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, UVTV.Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, BCH đoàn thanh niên CSHCM cơ quan Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ

          Tại buổi lễ sau nghi thức chào cờ, quốc ca, quốc tế ca. Đồng chí Đỗ Hồng Kỳ, bí thư chi bộ lần lượt công bố quyết định kết nạp cho từng quần chúng và phần tuyên thệ  trước Đảng kỳ của từng đồng chí: Đõ Minh Quân và Nguyễn Thị Thanh Hoa đồng chí Đỗ Hồng Kỳ, bí thư chi bộ đã giao nhiện vụ và phổ biến quyền và nghĩa vụ của người đảng viên và một quyền đảng viên dự bị chưa được hưởng so với đảng viên chinh thức và phân công đảng viên và BCH Chi đoàn Thanh niên CSHCM tiếp tục giúp đỡ để 2 đồng chí trở thành đảng viên chính thức của Đảng.

         Đồng chí Nguyễn thị Ngọc Yến, phó bí thư chi bộ đã tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên trẻ của chi bộ.

         Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, UVTV. Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối đã phát biểu với cấp ủy chi bộ và căn dặn đảng viên trẻ cố gắng phấn đấu rền luện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng chí Đỗ Hồng Kỳ, bí thư Chị bộ phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy khối với hoạt động của chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh; cấp ủy chi bộ phấn đấu giữ vững sự đoàn kết thống nhất trong cấp ủy chi bộ  phấn đấu xây dựng chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh trong năm 2016.

     

        Bế mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn văn Tuấn và các đồng chí lãnh đạo cơ quan và cấp ủy chi bộ Hội nông dân tỉnh chụp ảnh lưu niện với 02 đảng viên trẻ của Chi bộ.

Ba Kỳ
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content