Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân Ninh Phước Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022)

Chiều ngày 12/10, Hội Nông dân huyện Ninh Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022).

       Chiều ngày 12/10, Hội Nông dân huyện Ninh Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022). Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến – Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo ban xây dựng Hội; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn; đặc biệt có các đồng chí nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch hội Nông dân huyện, Hội nông dân các xã, thị trấn.

        Tại buổi lễ các đại biểu đã được ôn lại những thành tựu nổi bật qua các thời kỳ của Hội Nông dân Việt Nam, khẳng định sự ra đời của hội đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử giai cấp nông dân Việt Nam, sự trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt của phong trào nông dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Trong suốt 92 năm qua, Hội Nông dân Việt Nam nói chung và Hội Nông dân huyện nói riêng đã vượt lên mọi khó khăn, không ngừng được củng cố, lớn mạnh, trở thành lực lượng nòng cốt trong việc tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, vận động giai cấp nông dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn liền với từng thời kỳ cách mạng, xứng đáng với lòng tin cậy của Đảng và Bác Hồ.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau tọa đàm thảo luận nhằm đưa các phong trào của Hội ngày càng đi vào chiều sâu, nâng cao hiệu quả cả về chất và lượng, có tính bền vững cao, sức lan tỏa lớn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

            Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Yến ghi nhận sự nỗ lực, chủ động, sáng tạo và những kết quả rất đáng phấn khởi của các cấp hội nông dân trên địa bàn huyện. Đồng chí phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội nông dân, hội viên nông dân trong huyện tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, đoàn kết, sáng tạo, đưa các hoạt động nông dân, phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi phát triển lên tầm cao mới.

       Trong ngày 13/10/2022, Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022) Hội ND xã Phước Hậu long trọng tổ chức buổi họp mặt. Về dự buổi họp mặt có đồng chí Đặng Văn Bình, HUV- CT. HND huyện Ninh Phước, các đồng chí Lãnh đạo địa phương, các đồng chí lãnh đạo cơ sở qua các thời kỳ, các đồng chí BTCB, các chi hội và hơn 40 hội viên thay mặt cho Nông dân trên toàn xã. Tại buổi họp mặt các đồng chí lãnh đạo cấp Hội qua các thời kỳ toạ đàm có nhiều ý kiến hay và thiết thực giúp cho cơ sở vững bước đi lên; đặc biệt là ý kiến của đồng chí CT. HND huyện đã phân tích và làm rõ vấn đề lãnh chỉ đạo đối với cấp cơ sở trong thời gian qua. Quá đó nhấn mạnh những vấn đề trong thời gian đến cần phải tiếp tục thực hiện...

 

 

 

Minh Thức-HND Ninh Phước
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content