Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Văn hoá xã hội

Tăng cường tuyên truyền thông tin phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra là nhiệm vụ cấp bách của Hội Nông dân các cấp.

       

   Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, Hội Nông dân tỉnh yêu cầu Hội Nông dân các cấp kịp thời tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đến cán bộ, hội viên nông dân. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra là nhiệm vụ cấp bách của Hội Nông dân các cấp, trong đó tập trung chủ yếu vào một số nội dung sau: 

      1.Tập trung quán triệt đến các cấp Hội, hội viên, nông dân và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

             2.Tăng cường phối hợp công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông (Báo, Đài truyền thanh, truyền hình); trang mạng Website Hội, trang Zalo Hội Nông dân tỉnh tăng cường cung cấp, chia sẻ thông tin chính thống kịp thời, chính xác về tình hình dịch, các biện pháp phòng, chống và hoạt động của các cấp Hội trong phòng chống dịch. 

     3. Hội Nông dân các cấp chủ động phối hợp với chính quyền cùng cấp, ngành y tế và các ngành chức năng tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức và hướng dẫn kỹ năng cho hội viên, nông dân và vận động nông dân tuyên truyền tới người thân trong gia đình về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch do chủng mới vi rút Corona.  Đẩy mạnh tuyên truyền đến cán bộ, hội viên nông dân hạn chế tham gia vào các hoạt động đông người, không đi đến những vùng có phát hiện dịch bệnh. 

4.Nắm bắt kịp thời tình hình dịch bệnh tại cơ sở để phát hiện và trong trường hợp nghi ngờ mắc bệnh phải thông báo tới các cơ quan có thẩm quyền hoặc cơ sở y tế gần nhất để tổ chức cách ly, quản lý kịp thời; có các phương án đáp ứng phù hợp với tình hình dịch bệnh. 

Hội Nông dân các cấp tích cực triển khai, làm tốt nhiệm vụ và là cầu nối tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh ngay trong gia đình, xã hội; Phối hợp chặt chẽ với ngành y tế và chính quyền các cấp quyết tâm kiểm soát, không để dịch bệnh lây lan; đồng thời góp phần cùng cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh nguy hiểm để bảo vệ sức khỏe, tín mạng cho mình, người thân và cộng đồng xung quanh.

                                                                                                                          Quỳnh Thư

 

 

 Về đầu trang Bản in Trang chủ

Các tin liên quan:

Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC
nhan hieu chung nhan

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content