Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Văn hoá xã hội

Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức bảo vệ môi trường cho cán bộ Hội cơ sở.

Ngày 29/9/2020 tại Resort TTC Ninh Thuận, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Thuận tổ chức mở lớp tập huấn tuyên truyền, phổ biến kiến thức về công tác bảo vệ môi trường cho 140 học viên tham dự.

             Ngày 29/9/2020 tại Resort TTC Ninh Thuận, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Thuận tổ chức mở lớp tập huấn tuyên truyền, phổ biến kiến thức về công tác bảo vệ môi trường cho 140 học viên tham dự. Dự khai mạc Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Tính, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đại diện các ban chuyên môn, Trung tâm hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh, các huyện, thành phố và cán bộ Hội Nông dân cơ sở, ngành địa chính của địa phương.

 

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu được nghe báo cáo viên phổ biến một số nội dung cơ bản nhất về các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ tài nguyên đất, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên sinh vật biển nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn phấn đấu năm 2020 có từ 01-02 đạt huyện nông thôn mới, các xã đạt nông thôn mới phấn đấu nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Hội nghị tập trung tuyên truyền các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp vận động nông dân về phát triển kinh tế nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại. Phổ biến một số kiến thức về môi trường trong phát triển kinh tế sản xuất, kinh doanh các mô hình kinh tế nông nghiệp, nông thôn, giới thiệu một số giải pháp nông dân sáng tạo kỹ thuật tạo ra các sản phẩm dân dụng dùng cho sinh hoạt gia đình thân thiện với môi trường khu vực nông thôn.

 Thông qua hội nghị các đại biểu là cán bộ Hội cơ sở, cán bộ ngành địa chính của các xã, phường, thị trấn được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về bảo vệ môi trường nông thôn. Với quyết tâm tuyên truyền, vận động đến 100% người nông dân trên địa bàn xã phường thị trấn tham gia có hiệu quả nhiệm vụ tham gia bảo vệ môi trường nông thôn đó cũng chính là bảo vệ sự sống của cộng đồng xã hội. Để người nông dân dần thích ứng với điều kiện tự nhiên vùng đất bán khô hạn của tỉnh. Góp phần nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của người dân trong việc thu gom, phân loại, xử lý, tiêu huỷ các loại rác thải trong sản xuất nông nghiệp, rác thải trong sinh hoạt một cách có hiệu quả, hợp lý để phát triển kinh tế-xã hội, vừa nâng cao đời sống cho người nông dân địa phương. 

Xuân Nông
 Về đầu trang Bản in Trang chủ

Các tin liên quan:

Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content