CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm chúc mừng 59 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam 3/3

Ngày 02/03/2018 đồng chí Kiều Như Bổn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Thái Bá Hòa, Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh đến thăm chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận nhân dịp kỷ niệm 59 năm

 

           Ngày 02/03/2018 đồng chí Kiều Như Bổn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh và các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Thái Bá Hòa, Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh đến thăm chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/3/1959 - 03/3/2018) và 29 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2018).

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh chúc mừng 59 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Thuận 

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã báo cáo khái quát tình hình với lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh về kết quả thực hiện công tác phối hợp hoạt động giữa hai ngành trong thời gian vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Nhất là các hoạt động của các đơn vị Bộ đội Biên phòng tỉnh giúp đỡ, hỗ trợ, hướng dẫn nông ngư dân vùng biển đánh bắt, khai thác các nguồn lợi thủy sản mà nòng cốt là có gần 200 tổ đội đoàn kết đánh bắt, khai thác, dịch vụ hậu cần nghề cá trên biển góp phần cho cán bộ, hội viên nông dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường biển, phát triển kinh tế biển. Chấp hành pháp luật trong nước và quốc tế về biển, đảo của Tổ quốc.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã biểu dương, khen ngợi đến truyền thống đấu tranh anh hùng và sự trưởng thành lớn mạnh về mọi mặt của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh 59 năm qua. Các thế hệ cán bộ, chiến sỹ quân đội luôn gắn bó mật thiết với người nông dân vùng biển và giai cấp nông dân của tỉnh đối với sự phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, quốc phòng - an ninh của từng địa phương có biển trong bối cảnh tình hình hiện nay. Đồng thời mong muốn Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cần tăng cường phối hợp tích cực hơn nữa với Hội Nông dân các cấp trong công tác tuyên truyền, phổ biến, tập huấn các quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về biển, đảo Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Nhân dịp này lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã tặng quà đến cán bộ, chiến sỹ, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân ngày truyền thống.

 

Xuân Nông
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Viettel tặng điện thoại
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content