The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. at System.Net.HttpWebRequest.GetResponse() at TD.CMS.UI.Webpart.Counter.Default.ReadNgoaiTe()
Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Nông dân cần biết » WTO với Nông dân
WTO với Nông dân
 
10/01/2016 12:21:38 CH
Nhập khẩu bò Úc về để nuôi, chúng tôi hoan nghênh. Chúng ta một mặt hỗ trợ cho nhân dân để nuôi, một mặt hỗ trợ cho các doanh nghiệp để họ làm nòng cốt để họ nuôi và họ phổ biến cho nhân dân cùng nuôi". Đây là chia sẻ của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôngCao Đức Phát tại phiên trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội diễn ra sáng nay 11/6. Khi nền Nông nghiệp Việt Nam đang từng bước tái cơ cấu và khi Việt nam ký Hiệp định đối tác kinh tế xuyên thái bình dương (TPP)thì phát triển giống Bò Úc tại Việt Nam là một triển vọng.
16/05/2013 9:09:44 CH
Nằm trong khuôn khổ của dự án AsiaDHRRA của tổ chức AGRICORD của vương quốc Bỉ, Ban quốc tế - Trung ương Hội NDVN tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ Hội Nông dân 11 tỉnh thành khu vực phía Nam gồm Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, An Giang, Vĩnh Long, Bình Định, Đắc Nông và Lâm Đồng.
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC
nhan hieu chung nhan

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Thời tiết Thời tiết
%
m/s
CreateChildControls_Exception: The remote server returned an error: (404) Not Found.
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content