CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Chi Đoàn Thanh niên cơ quan Hội Nông dân tỉnh Sôi nổi hưởng ứng Tháng Thanh Niên 2018

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), Chi đoàn Hội Nông dân tỉnh dã tổ chức và tham gia sôi nổi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

         Ngày 24/3/2018, Chi đoàn Cơ quan Hội Nông dân tham gia buổi giao lưu văn nghệ-thể thao do Liên Chi đoàn cụm IV tổ chức, với nhiều hoạt động diễn ra hào hứng, sôi nổi giữa các chi đoàn trong cụm như trò chơi vận động, trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ...

 

Giao lưu văn nghệ-thể thao Liên Chi đoàn cụm IV

 Buổi giao lưu là dịp để các đoàn viên, chi đoàn trong cụm rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động xã hội và sinh hoạt tập thể, góp phần phát triển tình đoàn kết giữa các thành viên trong cụm.

 Sáng ngày 25/3, nhằm nâng cao nhận thức vai trò của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong việc chung tay xây dựng văn minh đô thị; phát huy vai trò tình nguyện, sự sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên góp phần bảo vệ môi trường và tạo diện mạo mới về cảnh quan xanh - sạch - đẹp của khuôn viên cơ quan và khu vực xung quanh, Chi đoàn tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh.

 


Ra quân Ngày Chủ nhật xanh

 Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Thanh niên năm 2018 với sự tham gia của tất cả đoàn viên Chi đoàn. Trong buổi sáng ngày ra quân, với sự tham gia hăng hái, nhiệt tình, các bạn đoàn viên đã thu gom rác thải, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên cơ quan và khu vực xung quanh.

 Ngày 24/3/2018, cụ Nguyễn Thị Khai (78 tuổi) là mẹ của cán bộ công chức cơ quan, bị té ngã do bất cẩn, dẫn đến gãy khớp háng phải phẫu thuật. Do cụ tuổi đã cao nên cần bổ sung máu trước khi phẫu thuật. Vì vậy, với tinh thần “thương người như thể thương thân”, ngày 27/3/2018, hai bạn đoàn viên Chi đoàn đã tham gia hiến 02 đơn vị máu.

 

Hiền Trang và Minh Hoàn Hiến máu tình nguyện (khẩn cấp)

 Chiều ngày 28/3/2018, BCH Chi đoàn tham dự buổi tọa đàm “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng” năm 2018 do BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

 

Tọa đàm Đảng với Thanh niên – Thanh niên với Đảng

 Buổi tọa đàm là dịp để BTV Đảng ủy Khối đối thoại, gặp gỡ trao đổi với cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan tỉnh về các vấn đề được thanh niên quan tâm hiện nay như: Nguyện vọng, đề xuất của đoàn viên thanh niên đối với sự lãnh đạo của Đảng ủy Khối về phương pháp chỉ đạo chung của các cấp ủy Đảng cơ sở đối với: công tác thanh niên, công tác phát triển Đảng, việc nâng trao trình độ Lý luận chính trị, công tác đào tạo nghề - việc làm và vay vốn cho thanh niên, kinh phí hoạt động và cơ sở vật chất cho công tác Đoàn... Qua đó, nâng cao nhận thức của tuổi trẻ về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên, đồng thời nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng quê hương Ninh Thuận.

 Cũng trong chiều 28/3/2018, Chi đoàn tham gia đá bóng giao hữu giữa Liên Chi đoàn cụm IV và Chi đoàn Công an tỉnh. Trận đấu diễn ra công bằng, sôi nổi, thắt chặt tinh thần đoàn kết cũng như cổ vũ việc tăng cường tập luyện thể thao và khuyến khích đoàn viên thanh niên xây dựng lối sống năng động, lành mạnh./.

 

Giao lưu bóng đá giữa Liên Chi đoàn cụm IV và Chi đoàn Công an tỉnh.                                                                                            

                                                                                 

Hiền Trang-Chi Đoàn HND
 Về đầu trang Bản in Trang chủ

Các tin liên quan:

Viettel tặng điện thoại
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content