Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Nông dân cần biết » Học tập và làm theo lời Bác

HỘI NÔNG DÂN TỈNH SƠ KẾT 3 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 03 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Sáng 15/4/2014, Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đại diện các sở, ngành trong tỉnh, Hội Nông dân các huyện, thành phố, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh (khóa VII), các tập thể, cá nhân được biểu dương khen thưởng.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết 3 năm Chỉ thị 03

          Qua 3 năm (2011-2013) thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách xây dựng đảng hiện nay”đã góp phần xây dựng, chỉnh đốn Đảng ngày càng vững mạnh; Hội Nông dân các cấp tự hào về tổ chức Hội Nông dân Việt Nam, giai cấp nông dân dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đây là vấn đề có ý nghĩa to lớn về chính trị, kinh tế-xã hội, văn hóa, bảo đảm quốc phòng an ninh. Hội Nông dân tỉnh đã quán triệt nội dung "làm theo" tấm gương đạo đức của Bác thành các chương trình hành động cụ thể, sát với tình hình thực tế của Hội nông dân các cấp trong tỉnh; đã làm chuyển biến mạnh mẽ cách nghĩ, cách làm của cán bộ, hội viên nông dân tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong hệ thống Hội. Hội Nông dân các cấp đã xây dựng các mô hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Trong lao động sản xuất , ngày càng xuất hiện nhiều mô hình của các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc làm theo tấm gương của Bác, bằng những việc làm sáng tạo, cụ thể, thiết thực.

        Đ/c Nguyễn Văn Ngọt, UV.BCH TW Hội NDVN, tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

         Với tinh thần trách nhiệm, những thành tích đạt được của Hội Nông dân các cấp trong thực hiện Chỉ thị 03, đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần rút kinh nghiệm; Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo nội dung chuyên đề năm 2014 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm" và các tác phẩm của Bác theo hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh trong các buổi sinh hoạt Hội; gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội Nông dân các cấp. Lãnh đạo Hội Nông dân các cấp cần nhận thức đúng tinh thần của Chỉ thị 03 ngày càng đi vào chiều sâu và đạt được kết quả cao hơn nữa, trong thời gian đến Hội nông dân tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong từng cán bộ, đảng viên và hội viên nông dân tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bằng những việc làm cụ thể, sát với tình hình của từng đơn vị, địa phương mình. Chú trọng đẩy mạnh giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ, công chức, hội viên nông dân, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Hội, sự đồng thuận của cán bộ, hội viên nông dân; góp phần đạt, vượt chỉ tiêu theo Nghị quyết năm 2014 của Hội đề ra. Trong quá trình thực hiện cần quan tâm, coi trọng công tác xây dựng mô hình học tập và làm theo Bác, phát hiện, nhân rộng những mô hình tập thể, cá nhân điển hình, tiên tiến, những cách làm hay, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội để mọi người học tập, noi theo, tạo chuyển biến rõ nét trong hệ thống thống Hội nói riêng và cộng đồng dân cư nói chung.

             Nhân dịp này, Hội Nông dân tỉnh đã biểu dương, khen thưởng cho 06 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị trong thời gian qua.
Ngọc Yến
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content