CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức truyền thông về công tác bình đẳng giới

Trong các ngày từ 21-23/7/2020, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Xã hội, Dân số, Gia đình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 6 lớp tập huấn truyền thông về công tác bình đẳng giới.

             Trong các ngày từ 21-23/7/2020, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Xã hội, Dân số, Gia đình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức được 6 lớp tập huấn truyền thông về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020 cho 1.200 lượt cán bộ, hội viên nông dân tham gia tại các huyện Bác Ái, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam và Thành phố Phan Rang -Tháp Chàm.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại các lớp tập huấn truyền thông các học viên được trao đổi, thảo luận, thông tin phổ biến những chuyên đề như: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, nông dân về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình; tư vấn về phòng, chống bạo lực gia đình cho hội viên nam nông dân; Nông dân với công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình”.   

Qua đó, giúp cho cho cán bộ, hội viên nông dân nắm được những kiến thức cơ bản về giới và những vấn đề liên quan về giới; những vấn đề chung về bạo lực gia đình; một số kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình; các dấu hiệu nhận biết nạn nhân và người gây ra bạo lực gia đình; một số giải pháp phòng chống bạo lực gia đình. Từ đó, có giải pháp hữu ích để phòng, chống bạo lực gia đình; nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, mỗi học viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng.

Kim Toàn
 Về đầu trang Bản in Trang chủ

Các tin liên quan:

Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content