Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội

Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh bổ nhiệm giám đốc Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân

Thực hiện quyết định 282 Bộ chính trị về biên chế tổ chức bộ máy của Hội Nông dân tỉnh, qua sắp xếp tổ chức bộ máy hiện nay Hội Nông dân tỉnh có 05 phòng ban chuyên môn và 01 đơn vị trực thuộc là Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân. Nhằm tăng cường sự lãnh đạo và hoạt động của Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân, được sự nhất trí của Thường trực tỉnh uỷ và Chủ tịch UBND tỉnh, Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức kiện toàn chức danh lãnh đạo Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Nông dân.

              Sáng ngày 03/5/2017, Ban thường vụ, cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tân dạy nghề và hỗ trợ Nông dân, tham dự có cán bộ công chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh và cán bộ công chức Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh.

           

             Tại buổi lễ đồng chí Kiều Như Bổn, UVBCH TW Hội NDVN-TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm đ/c Võ Chi, PCT Hội ND tỉnh, kiêm Giám đốc TTDN&HTND tỉnh, đồng chí đã động viên và chúc mừng đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trung tâm; trước đó đ/c Kiều Như Bổn cũng trao quyết định cho thôi kiêm nhiệm giám đốc TTDN&HTND đối với đ/c Nguyễn Văn Tính, UVTV Trưởng Ban KT-XH Hội Nông dân tỉnh.

             Đ/c chủ tịch yêu cầu Ban tổ chức kiểm tra, các ban chuyên môn phối hợp cùng TTDN&HTND tổ chức bàn giao trong tháng 5/2017 và đ/c giám đốc mới tiếp tục duy trì hoạt động của TTDN&HTND theo chỉ đạo của Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh.

Hồng Kỳ
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content