CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Thường trực Hội Nông dân tỉnh thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tính, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Huỳnh Thị Điểm, Trưởng Ban Xây Dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh và Văn phòng Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức đi thăm chức mừng đến đội ngũ thầy giáo, cô giáo của Trường Chính trị tỉnh, Trường Trung cấp Chuyên nghiệp Việt Thuận Ninh Thuận kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

             

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh thăm chúc mừng Trường Chính trị tỉnh

Lãnh đạo Hội Nông dân, Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh chúc mừng trường Trung cấp Việt Thuận

           Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo các Nhà trường đã khẳng định truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta là "Tôn sự trọng đạo". Nhằm trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm trong hoạt động lãnh đạo, quản lý về hoạt động vận động quần chúng. Quyết tâm phấn đấu thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phát huy kết quả đạt được trong năm 2019 giữa Hội Nông dân tỉnh và Trường Chính trị tỉnh phối hợp tổ chức thành công lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Hội cấp chứng chỉ cho 82 cán bộ Hội Nông dân các cấp tham gia học tập, nghiên cứu. Các hoạt động liên kết đào tạo, dạy nghề cho con em nông dân của Trường Trung cấp Chuyên nghiệp Việt Thuận Ninh Thuận.

Từ những kết quả đạt được, sự phối hợp hoạt động có hiệu quả trong thời gian qua giữa Hội Nông dân tỉnh với các đơn vị và mong muốn công tác phối hợp hoạt động tiếp tục được duy trì bền vững trong thời gian tới.

 

Xuân Nông, Hội Nông dân tỉnh

 

        

 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content