Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội » Chương trình phối hợp

Tổ bạn hữu trẻ em Hội Nông dân tỉnh Ninh Thuận tham gia lớp tập huấn giảng viên tuyển tỉnh do chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh phối hợp tổ chức..

Từ ngày 20 đến 25 tháng 11 năm 2012 Chi cục dân số -KHHGĐ tỉnh và Ban quản lý dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Ninh Thuận bao gồm hợp phần Hỗ trợ sức khỏe bà mẹ - U99000 tổ chức tập huấn cập nhật cho giảng viên tuyến tỉnh về truyền thông thay đổi hành vi trong làm mẹ an toàn và kế hoạch hóa gia đình cho các 18 học viên thuộc các sở ngành đoàn thể tham gia dự án của tỉnh.

 

Từ ngày 20 đến 25 tháng 11 năm 2012 Chi cục dân số -KHHGĐ tỉnh  và Ban quản lý dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Ninh Thuận bao gồm hợp phần Hỗ trợ sức khỏe bà mẹ - U99000 tổ chức tập huấn cập nhật cho giảng viên tuyến tỉnh về truyền thông thay đổi hành vi trong làm mẹ an toàn và kế hoạch hóa gia đình cho các 18 học viên thuộc các sở  ngành đoàn thể tham gia dự án của tỉnh.

Học viên đang thao giảng tại khóa tập huấn

 Tại lớp tập huấn các hướng dẫn viên của quỹ UNICEF đã cập nhật bổ sung kiến thức cũng như cách giảng dạy tích cực cho các giàng viên tuyến tỉnh. Tham gia khóa tập huấn có đồng chí Đỗ Hồng Kỳ, PCT Hội Nông dân tỉnh, thành viên BCĐ của tỉnh,  đồng chí Trần Thọ, thành viên tổ Bạn hữu trẻ em Hội Nông dân tỉnh

giai đoạn2012-2016 đã tiếp thu kinh nghiệm, kỹ năng tập huấn mọi người cùng tham gia để tổ chức thực hiện chương trình dự án mà Hội Nông dân tỉnh được Dự án bạn hữu trẻ em - UBND tỉnh giao giai đoạn 2012-2016.

Kết thúc khóa tập huấn các thành viên được đi thực hành tại 2 huyện  Thuận Bắc và huyện Ninh Sơn và viết thu hoạch thực hành báo cáo kết quả khóa học, nhằm giúp cho các giảng viên tuyến tỉnh phát huy kinh nghiệm trong hoạt động truyền thông Làm mẹ an toàn và KHHGĐ để hoàn thành tốt nhiệm vụ  trong giai đoạn 2012-2016.

Hoàng Tú
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content