Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội » Chương trình phối hợp

Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH tỉnh họp phiên thường kỳ quý I/2017.

Sáng ngày 13/4/2017, Ban đại diện Hội đồng quản tri NHCSXH tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban quý I/2017, tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Mạnh Tú,Phó tổng giám đốc NHCSXH Việt Nam, các thành viên BQT và các chi nhánh NHCSXH tỉnh tham dự.

               Tại hội nghị đồng chí giám đốc chi nhấnh NHCSXH tỉnh báo cáo kết quả hoạt động của BĐD Hội đồng quản trị NHCSXH tỉnh về tăng trưởng nguồn vốn quý I/2017 là 125 tỷ đồng (Trông đó nguồn vốn cho người nghèo là 60 tỷ, nguồn vốn vay cho hộ cận nghèo là 50 tỷ và nguồn vốn vay theo NĐ 75/2015/NĐ-CP là 5 tỷ) ngoài ra, trong năm 2017 UBND tỉnh đã uỷ thác cho NHCSXH tỉnh là 6,646 tỷ đồng.

             

             Đối với các cấp Hội trong tỉnh 3 tháng đầu năm đã củng cố và duy trì hoạt động của 452 tổ vay vốn qua củng cống có 421 tổ tốt và khá, 19 tổ trung bình và 22 tổ yếu. Dư nợ cho vay qua các tổ do hội quản lý là 433,170 tỷ đồng, trong đó nợ quá hạn là 3,325 tỷ chiếm 0,77% trong đó có 06 cơ sở hội dư nợ cho vay trên 2%.

             

            Các đại biểu tham gia Hội nghị đã đóng góp ý kiến về hoạt động của Ban Đại diện và NHCSXH tỉnh và đề xuất kiến nghị với Trung ương xem xét khoanh nợ và xoá nợ cho những món vay bị ảnh hương bởi thiên tai, hạn hán trong thời gian qua và bổ sung nguồn vố vay cho đối tượng chính sách.

            Phát biểu với hội nghị đ/c Nguyễn Mạnh Tú phó tổng giám đốc NHCSXH đánh giá cao hoạt động của ban đại diện và NHCSXH trinh và các Hội đoàn thể trong việc giải ngân các nguồn vốn cho nông dân nghèo đuõợc vay vốn và đ/c mong rằng cấp uỷ, chính quyền cần tiếp tục quan tân tới hoạt động của NHCSXH tỉnh, nhất l÷ địa điểm làm việc nhằm góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng tín dụng trong thời gian tới.

            Kết luận Hội nghị đ/c Lê Văn Bình, PCT UBND tỉnh, trưởng ban đại diện đánh giá cao kết quả đã đạt được và ghi nhận sự cố gắng của các cấp các ngành, nhất là sự vào cuộc của các cấp uỷ đảng chính quyền cơ sở. Về thời gian tới đ/c yêu cầu các Hội đoàn thể cần tăng cường công tác kiểm tra giám sát theo kế hoạch và đẩy mạnh tuyên truền chỉ thị 40 của Ban bí thư, Chỉ thị 67 của tỉnh uỷ và kế hoạch của UBND tỉnh về chính sách tín dụng cho đối tượng chính sách góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xoá đói giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới.

 

Hồng Kỳ
 Về đầu trang Bản in Trang chủ

Các tin liên quan:

Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC
nhan hieu chung nhan

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content