CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn tuyên truyền về thu gom, xử lý rác thải cho nông dân năm 2020

Trong các ngày từ 14-15/9/2020 tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Môi trường Nông thôn, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.

           

 Trong các ngày từ 14-15/9/2020 tại Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Môi trường Nông thôn, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tập huấn tuyên truyền về nâng cao nhận thức và kỹ năng truyền thông về thu gom, phân loại và xử rác thải, chất thải ở khu vực nông thôn cho hơn 200 lượt cán bộ, hội viên nông dân cùng tham dự trên địa bàn tỉnh trong 2 ngày tập huấn.

 

Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, hội viên nông dân vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả về công tác bảo vệ môi trường trong phát triển sản suất, kinh doanh, trong sinh hoạt tại khu dân cư, trên địa bàn nông thôn. Tại hội nghị tập huấn các học viên được đội ngũ báo cáo viên của Trung tâm Môi trường Nông thôn, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam giới những về những kiến thức cơ bản và quy định của pháp luật về quản lý hoạt động công tác bảo vệ môi trường như Nghị quyết số 20 của Trung ương Hội về bảo vệ môi trường đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030; Chương trình phối hợp hoạt động giữa Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường đến năm 2023 và một số kỹ năng trong việc quản lý, thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình.

Từ đó nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nông dân trong sử dụng, khai thác, và quản lý đất đai, nước và tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường nông nghiệp, nông dân, nông thôn, thích ứng với diễn biến của tình trạng biến đổi khí hậu nước biển dâng, xâm nhập mặn nhằm phục vụ tốt hơn đời sống con người. Đồng thời là kênh thông tin tuyên truyền rất cần thiết để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp do người nông dân sản xuất ra đến được với người tiêu dùng hữu hiệu nhất, vì mục tiêu tăng trưởng xanh và phát triển kinh tế-xã hội bền vững, thúc đẩy thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới hiệu quả. Vận động nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh phải có ý thức bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh thân thiện với môi trường là điều đáng quý. 

Xuân Nông
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content