Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội

Ninh Thuận tổ chức quán triệt Nghị quyết số 34 ngày 26/7/2017 của BCH TW Hội NDVN.

Thực hiện Nghị quyết số 34 ngày 26/7/2017 của BCH TW Hội NDVN khóa VI về thực hiện 3 nhiệm vụ trong tâm của Hội NDVN

               Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh ban hành chương trình hành động số 74 ngày 27/9/2017 và kế họach số 75 ngày 27/9/2017 để triển khai thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết 34 đã đề ra.                          

          Trong tháng 10/2017 Ban Thường vụ đã tổ chức Hội nghị quán triệt cho ủy viên BCH Hội ND tỉnh khóa VII và cán bộ công chúc cơ quan Hội Nông dân tỉnh. Sau Hội nghị quán triệt tại tỉnh Ban Thường vụ giao cho Ban tuyên giáo phối hợp với các huyện thành Hội tổ chức quán triệt trong hệ thống Hội nông dân từ huyện xuống cơ sở. Đến nay 7/7 huyện thành Hội đã tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết số 34 của BCH TW Hội NDVN khóa VI và chương trình hành động số 75 ngày 27/9/2017 của Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh về thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm đó là: Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nông dân; Tổ chức các họat động tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ và đào tạo nghề giúp nông dân có điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh nâng cao thu nhập và đời sống và Xây dựng phát triển mô hình kinh tế tập thể trong nông nghiệp, nông thôn.

              Sau hội nghị quán triệt các Ban chuyên môn và các huyện thành hội tiếp tục nghiên cứu tham mưu đề xuất các đề án nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 34 ngày 26/7/2017 của BCH TW Hội NDVN khóa VI.

Hồng Kỳ
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content