Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội » Công tác xây dựng Hội

Hội Nông dân xã Phước Diêm ra mắt tổ hội nghề nghiệp chế biến nước mắn

Thực hiện đề án số 82 ngày 20/10/2016 của Ban thường vụ Hội Nông dân tỉnh về việc triển khai xây dựng chi tổ hội nghề nghiệp theo chủ trương của T·Ư Hội NDVN. Hội Nông dân xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam ra mắt tổ hội chế biến nước mắm, tham dự lễ ra mắt có đồng chí Đỗ Hồng Kỳ, PCT Hội Nông dân tỉnh.

             Sau một thời gian chuẩn bị, được sự thống nhất của Cấp uỷ, chính quyền địa phương chiều ngày 21/4/2017 tại Hội trường UBND xã Phước Diêm, Hội Nông dân xã đã tổ chức lễ công bố quyết định và ra mắt tổ hội nghề nghiệp chế biến nước mắm xã Phước Diêm, đây là tổ hội nghề nghiệp đầu tiên của xã trên cơ sở vận động 06 thành viên là hội viên nông dân thuộc chi hội Lạc Tân1 và Lạc Tân 2 cùng sở thích là chế biến nước mắm.

         

   đ/c PCT UBND xã phát biểu chúc mừng buổi lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp chế biến nước mắm.

             Việc xây dựng tổ hội nghề nghiệp nhằm khắc phục một số khó khăn trong việc hoạt động của các tổ hội theo địa bàn dân cư và thông qua việc thành lập tổ hội nghề nghiệp nhằm phát huy sở thích của hội viên cùng có chung lợi ích và trách nhiệm trong sản xuất và kinh doanh, tạo sự liên kết từng bước hình thành tổ hợp tác sản xuất theo chuỗi giá trị, giúp nâng cao thu nhập, góp phần thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ xã đề ra.

              sáu thành viên tổ hội nghề nghiệp chế biến nước mắm xã Phước Diêm

           Tại buổi lễ ra mắt đại diện chính quyền địa phương đồng chí PCT UBND xã cũng ghi nhận sự cố gắng của tổ chức Hội Nông dân xã và cảm ơn sự quan tâm của Hội Nông tỉnh và huyện đã về dự và phát biểu chỉ đạo, đ/c mong rằng Hội Nông dân tỉnh cố gắng tạo sự liên kết tiêu thụ sản phẩm nước mắm cho các thành viên trong tổ và bà con Nông dân trong xã.

         

                                                             đ/c Hải chủ tịch HND xã công bố quyết định.

         Phát biểu chúc mừng buổi lễ ra mắt tổ hội nghề nghiệp chế biến nước mắm xã Phước diêm, đ/c Đỗ Hồng Kỳ PCT Hội Nông dân tỉnh cũng ghi nhận và sẽ có sự chỉ đạo các Ban chuyên môn tiếp tục tạo điều kiện để tổ hội nghề nghiệp hoạt động có hịệu quả và từng bước hình thành tổ hợp tác và hợp tác xã theo hướng phát triển.

Hồng Kỳ
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content