Banner Home
CreateChildControls_Exception: Object reference not set to an instance of an object.
ba kỳ
HCM
B2B
Thương hiệu Táo Ninh Thuận
du lich
 
Trang chủ » Hoạt động Hội » Chương trình phối hợp

HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2013 VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

Sáng ngày 04/1/2013 BCH Hội Cựu chiến binh tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2012; triển khai nhiệm vụ năm 2013 và đón nhân huân chương lao động hạng nhì.

                 Sáng ngày 04/1/2013 BCH Hội Cựu chiến binh tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2012; triển khai nhiệm vụ năm 2013 và đón nhân huân chương lao động hạng nhì.

Tham dự buổi lễ tổng kết và đón nhận huân chương có đại diện các cựu cán bộ, hội viên Hội chiến binh các khóa I,II,III và IV; đại diện lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh ủy, các sở ngành đoàn thể và Hội cựu chiến binh các huyện thành phố, Hội CCB các sở ngành. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Lực, UVTV tỉnh ủy - Trưởng Ban Dân vận và đồng chí Võ Đại PCT.UBND tỉnh đã có bài phát biểu chỉ đạo và biểu dương những thành tích mà các cấp Hội CCB trong tỉnh đã đạt được trong những năm qua; nhất là trong các tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, công tác giúp nhau xóa đói giảm nghèo và là kinh tế giỏi trong hội viên cựu chiến binh…

Thừa ủy nhiệm của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, đồng chí Võ Đại, TUV,PCT.UBND tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng nhì cho Cán bộ Hội viên Hội cựu chiến binh tỉnh.

Hồng Kỳ
 Về đầu trang Bản in Trang chủ
Lịch công tác
HomThuNong
Thư điện tử
Danh bạ thư điện tử
VB QPPL
TTHC

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Trang thông tin Hội Nông Dân?


Bình chọn Kết quả
Loading Đang tải dữ liệu...
Đóng
Giao lưu trực tuyến
Lấy ý kiến

Liên kết các sở, ban, ngành

footer 10-10-2012
Skip to main content